Công ty tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Công ty tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Để có ý tưởng hay người tổ chức chương trình phải hiểu rõ về doanh nghiệp, định vị doanh nghiệp, slogan, màu sắc chủ đạo… để tạo nên concept phù hợp cho buổi hội nghị hội thảo thêm khả thi. Mỗi doanh nghiệp kinh doanh một lĩnh vực khác nhau, từ đó sẽ có rất nhiều concept để triển khai theo từng ngành nghề.

Hiện nay có rất nhiều những công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, tuy nhiên để tìm một công ty đầy sự chuyên nghiệp, đam mê trong nghề hiểu được tâm lý làm theo yêu cầu , sở thích của khách hàng là vô cùng khó khăn.Và khi đến với VIETSKY quý khách sẽ thấy sự bất ngờ từ nền tảng cốt lõi của công ty chúng tôi, cung cấp những dịch vụ giá rẻ mà chất lượng hoàn hảo.

SAMSUNG CSC

Hoạt động chính của chương trình hội nghị là gửi lời tri ân đến khách hàng thân thiết; quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp cũng như thăm dò ý kiến khách hàng để phát triển hoạt động kinh doanh. Từ đó, doanh nghiệp có thể gia tăng sự gắn kết với khách hàng và thu hút khách hàng để tăng cường sức cạnh tranh.

Các hoạt động chính trong hội thảo là thảo luận về một vấn đề thực tiễn; đối thoại, thăm dò ý kiến khách hàng hoặc chia sẻ kiến thức về ngành nghề. Tổ chức hội thảo sẽ là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu với các đối tác; tăng cường mối quan hệ với cơ quan truyền thông và nâng cao hình ảnh của công ty.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỰ KIỆN VIETSKY

Trụ Sở:10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

VP TP. HCM: 1:Tầng 2, Ha Do Airport Building – Số 2 Hồng Hà, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
2: 29 Đường Số 2, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Email: sukiensky@gmail.com – sukienvietsky@gmail.com
Website: https://sukienvietsky.com/

Tel:028 665 74 999 

Hotline:0932 68 74 77  Mr. Phong –  0965 32 69 66  Ms Trúc Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *