Đơn vị tổ chức teambuilding giá rẻ

Tổ chức hoạt động team building – hoạt động mà hiện nay nhiều doanh nghiệp và công ty đang dành cho nhân viên của mình. Vậy bạn đã biết đến đơn vị tổ chức team building nào uy tín cho lựa chọn của mình chưa? Nếu chưa thì hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Team building – Được hiểu là xây dựng đội nhóm trong một tập thể. Với cụm từ “xây dựng đội nhóm ” thì ắt hẳn bạn cũng đã phần nào cũng đã thấy được ý nghĩa gắn kết tập thể lại với nhau của team building .

Đây thực ra chủ yếu là các hoạt động vui chơi và hoạt động ngoài trời . Thông thường sẽ lựa chọn những khu vực có không gian, diện tích rộng lớn nhằm đáp ứng đủ điều kiện cho lượng lớn người tham gia và dễ dàng hơn cho việc tổ chức trò chơi. Mỗi khi tổ chức hoạt động team building , những người làm chương trình sẽ lên kế hoạch và soạn ra một loạt các trò chơi dành cho những thành viên của mình .

Và trong mỗi trò chơi này, yêu cầu các thành viên phải biết cách nhìn nhận sự việc để từ đó có thể đối mặt và đưa ra được các phương án, giải pháp. Tuy nhiên, những trò chơi luôn mang tính cộng đồng, đoàn kết và đó cũng chính là mục tiêu chính của hoạt động này.

Hiện nay nhiều doanh nghiệp hoặc các đơn vị tổ chức teambuilding thường tổ chức các buổi hoạt động này cho nhân viên của mình vào các dịp nghỉ lễ hoặc các kỳ nghỉ. Điều này nhằm mục đích tăng tính đoàn kết quan hệ nội bộ, để từ đó làm việc làm tăng hiệu quả hơn cho công việc.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỰ KIỆN VIETSKY

Trụ Sở:            10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

VP TP. HCM:    Tầng 2, Ha Do Airport Building – Số 2 Hồng Hà, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
29 Đường Số 2, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Email:              sukiensky@gmail.com – sukienvietsky@gmail.com
Website:          https://sukienvietsky.com/

Tel:                  028 665 74 999 

Hotline:           0932 68 74 77  Mr. Phong –  0965 32 69 66  Ms Trúc Nhi

    Facebook  I   Youtobe   I  Pinterest

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *