Công ty tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp tại Huế.

Công ty tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp tại Huế

Một sự kiện hội nghị hội thảo không phải lúc nào cũng được tổ chức xa hoa lộng lẫy trong các khách sạn, trung tâm hội nghị lớn mà đôi khi các chương trình được tổ chức với một quy mô nhỏ hơn nhưng không làm mất tính sang trọng, lịch sự, thể hiện sự chào đón và tôn trọng quý khách hàng tham dự sự kiện được tổ chức.

Chọn một khách sạn hay trung tâm hội nghị chuyên nghiệp để làm nơi diễn ra chương trình hội nghị hội thảo của bạn là điều không hề đơn giản tí nào. Do đó, việc lựa chọn một đơn vị tổ chức chuyên nghiệp, hoàn hảo với mức kinh phí hợp lý sẽ giúp quý công ty vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại thành công cho công ty trong chặng đường tương lai.

Các hoạt động chính trong hội thảo, hội nghị là thảo luận về một vấn đề thực tiễn; đối thoại, thăm dò ý kiến khách hàng hoặc cũng có thể là chia sẻ kiến thức về ngành nghề. Những lần tổ chức hội nghị sẽ là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu với các đối tác; tăng cường mối quan hệ với cơ quan truyền thông và nâng cao hình ảnh của công ty.

Để tổ chức thành công, việc chọn địa điểm là rất quan trọng. Bạn cần phải hiểu rõ mục đích, quy mô buổi hội thảo để chọn địa điểm. Nếu như một hội thảo lớn cần tổ chức tại các trung tâm hội nghị hay khách sạn.

Một buổi workshop chia sẻ nhỏ thân mật thì quán cafe có không gian là địa điểm lý tưởng. Hãy dự trù chuẩn xác số lượng thành viên tham gia để buổi hội thảo, hội nghị không bị thừa hay thiếu chỗ. Điều này cũng làm cho không khí của buổi hội thảo tăng lên, không bị loãng.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỰ KIỆN VIETSKY

Trụ Sở:10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

VP TP. HCM: 1:Tầng 2, Ha Do Airport Building – Số 2 Hồng Hà, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
2: 29 Đường Số 2, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Email: sukiensky@gmail.com – sukienvietsky@gmail.com
Website: https://sukienvietsky.com/

Tel:028 665 74 999 

Hotline:0932 68 74 77  Mr. Phong –  0965 32 69 66  Ms Trúc Nhi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *