Công ty tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc.

Công ty tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc.

► Xây Dựng Nội Dung Cho Hội Nghị, Hội Thảo
Bây giờ sẽ bắt tay vào chuẩn bị cho chương trình chính.
Trước tiên hết là cần lên kế hoạch sơ lược cho chương trình hội nghị: nội dung, các hoạt động và tiết mục mà bạn muốn thông qua để truyền đạt thông điệp đến khách hàng. Từ kế hoạch sơ lược lại xây lên kế hoạch chi tiết: giờ nào bắt đầu, giờ nào kết thúc, MC nói gì, đại diện phát biểu ra sao, đề phòng cả trường hợp không khí không được như mong đợi hoặc bỗng nhiên khách hàng quá khích cần xử lý như nào, dự trù cả những sự cố có thể xảy ra và các cách xử lý.

► Set up cho tổ chức hội thảo, hội nghị
Thời điểm này là khi sự kiện đã sắp diễn ra, không còn làm việc giấy nữa mà là chính thức bắt tay vào tạo hình cho đứa con tinh thần của chính bạn.
Từng bước phân công nhân sự, ai làm gì, vào thời gian nào, đồng thời liên tục kiểm tra, giám sát tiến độ, hiệu quả của công việc để có những điều chính kịp thời nếu cần thiết.
Từ việc in ấn thiệp mời đến set up sân khấu, hậu trường, trang trí địa điểm, tất cả đều phải được xem xét kiểm tra tỉ mỉ.
Còn cả việc chạy truyền thông, quảng bá cho chương trình cũng cần được quản lý và đầu tư có kế hoạch.

► Tổ chức hội thảo, hội nghị
Trong khi chương trình diễn ra phải thật tập trung, quan sát nắm bắt tình hình để có thể xử lý các sự việc phát sinh ngay lập tức. Luôn áp dụng nguyên tắc, xử lý tình huống hạn chế thiệt hại thấp nhất có thể.
► Kết thúc chương trình hội nghị, hội thảo
Sau khi chương trình kết thúc, doanh nghiệp cần gửi quà tặng cảm ơn, tri ân khách hàng đã tham dự chương trình, gọi điện chăm sóc, hỏi thăm ý kiến để cải thiện và khắc phục cho lần sau. Quà tặng nên có logo doanh nghiệp và liên quan đến nội dung chương trình.

► Xử lý thông tin, đánh giá hiệu quả của hội nghị, hội thảo
Sau những thông tin mà bạn thu thập được từ trong chương trình đến những cuộc gọi chăm sóc, bạn cần phân tích, tổng hợp dữ liệu để đưa ra những biện pháp, định hướng cho chủ đề, bước đi của doanh nghiệp bạn. Làm đến đây với những thông số rõ ràng, hướng giải quyết cụ thể thì mới đến xem là tổ chức hội thảo, hội nghị thành công.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỰ KIỆN VIETSKY

Trụ Sở:10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

VP TP. HCM: 1:Tầng 2, Ha Do Airport Building – Số 2 Hồng Hà, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
2: 29 Đường Số 2, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Email: sukiensky@gmail.com – sukienvietsky@gmail.com
Website: https://sukienvietsky.com/

Tel:028 665 74 999 

Hotline:0932 68 74 77  Mr. Phong –  0965 32 69 66  Ms Trúc Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *