Dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp tại Cần Thơ.

Dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp tại Cần Thơ.

Một trong những yếu tố góp phần tạo nên một hội nghị khách hàng thành công đó là CONCEPT chủ đạo độc đáo, khác biệt không chỉ tạo nên ấn tượng khó quên cho khách mời tham dự mà còn là cơ hội để quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu trên các kênh truyền thông.

Để có ý tưởng hay người tổ chức chương trình phải hiểu rõ về doanh nghiệp, định vị doanh nghiệp, slogan, màu sắc chủ đạo… để tạo nên concept phù hợp cho buổi hội nghị hội thảo thêm khả thi. Mỗi doanh nghiệp kinh doanh một lĩnh vực khác nhau, từ đó sẽ có rất nhiều concept để triển khai theo từng ngành nghề.

Bạn đang cần lên kế hoạch chi tiết cho một sự kiện hội thảo sắp diễn ra? Bạn không biết quy trình tổ chức hội thảo bắt đầu từ đâu và làm như thế nào? hãy cùng đống hành cúng VIETSKY để có những buổi hội nghị hội thảo đầy trang trọng nhất nhé.

Hội thảo là một sự kiện của doanh nghiệp được tổ chức thường niên nhằm mục đích duy trì các mối quan hệ khách hàng hiện tại đồng thời gia tăng thu hút với những khách hàng tiềm năng. Hoạt động chính của những buổi hội thảo chính là bàn về một vấn đề thực tiễn nào đó, chia sẻ kiến thức ngành nghề, thăm dò ý kiến khách hàng,…

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỰ KIỆN VIETSKY

Trụ Sở:10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

VP TP. HCM: 1:Tầng 2, Ha Do Airport Building – Số 2 Hồng Hà, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
2: 29 Đường Số 2, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Email: sukiensky@gmail.com – sukienvietsky@gmail.com
Website: https://sukienvietsky.com/

Tel:028 665 74 999 

Hotline:0932 68 74 77  Mr. Phong –  0965 32 69 66  Ms Trúc Nhi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *