Những bài nhạc nền sự kiện tất niên hay nhất

Những bài nhạc nền cho sự kiện tất niên hay nhất

Sự kiện tất niên là một trong những dịp lễ quan trọng và truyền thống của người Việt Nam. Đây là dịp để cả gia đình, bạn bè và đồng nghiệp cùng nhau sum vầy, tận hưởng không khí rộn ràng, ấm áp của đêm giao thừa. Trong những buổi tiệc tất niên, âm nhạc là một trong những yếu tố không thể thiếu. Dưới đây là những bài nhạc nền sự kiện tất niên được đánh giá là hay nhất, đem lại không khí vui tươi và ấm áp cho mọi người.

Sau đây: là một số bản nhạc nền hay bạn có thể tham khảo

Tết đến chơi nhà – Xuân Mai

LK Tết cho em bé – Đan Trường, Hồ Quang Hiếu, Hồ Việt Trung, Đông Nhi, Bảo Thy

Nửa vầng trăng – Bảo Yến

Tình ca tết đến – Duy Khánh

Mùa xuân đó cùng em – Ngọc Sơn

Sài Gòn đẹp lắm – Phương Vy

Xuân này con không về – Đan Nguyên

Giao thừa mùa xuân – Hoa Mi

Liên khúc Xuân – Lam Phương

LK Chúc mừng năm mới – Minh Tuyết

Bài ca tết cho em – Khưu Huy Vũ

Tết Nguyên Đán – V.Music

Mùa Xuân Có Anh Và Em – Phạm Thanh Thảo 

Bài hát Tết hay nhất của Quang Lê

Xuân Này Con Không Về – Duy Khánh

Mùa Xuân Trên Cao, Tâm Sự Ngày Xuân – Hoàng Oanh

Tết trên que huong – Thanh Thúy

Nụ cười xuân – H2K & Yuniboo

Xuân về nơi đâu – Ngọc Sơn

Happy New Year

Funky New Year

The Final Countdown

I want you back

Celebration

Rolling in the deep

Wake me up

We are here

This is the new year

 New Year’s Day

Có thể bạn quan tâm:

==> Những bài nhạc nền sự kiện khai trương hay nhất

==> Cách xây dựng và quản lý nhân sự tổ chức sự kiện

==> Tổ chức sự kiện như thế nào để thu hút khách hàng?

Một số lưu ý khi chọn nhạc nền sự kiện tất niên

Phù hợp với đối tượng khán giả: Bạn cần lựa chọn nhạc phù hợp với đối tượng khán giả tham dự. Ví dụ, nếu sự kiện là buổi tiệc tất niên của các nhân viên văn phòng, bạn nên chọn nhạc pop hoặc nhạc dance sôi động, còn nếu sự kiện là buổi tiệc gia đình, bạn nên chọn những bản nhạc dân gian hay nhạc trữ tình.

Không quá ồn ào: Nhạc nền nên được lựa chọn sao cho vừa đủ sôi động để tạo không khí vui tươi nhưng không quá ồn ào gây khó chịu cho khách mời.

Thời lượng phù hợp: Bạn cần tính toán thời lượng của chương trình và lựa chọn bộ nhạc nền phù hợp với thời lượng đó, tránh để quá dài hoặc quá ngắn.

Tôn vinh nền văn hoá: Nếu sự kiện được tổ chức tại một địa điểm có nền văn hoá đặc trưng, bạn có thể lựa chọn nhạc phù hợp để tôn vinh nền văn hoá đó.

Phù hợp với chủ đề sự kiện: Nếu sự kiện có chủ đề riêng, bạn cần chọn bộ nhạc nền phù hợp với chủ đề đó để tạo ra không khí thật sự phù hợp và ấn tượng cho khách mời.

Sử dụng các bài hát phổ biến: Bạn nên lựa chọn các bài hát phổ biến và được nhiều người yêu thích để tạo sự gắn kết và tham gia của khách mời trong chương trình.

Dịch vụ tổ chức sự kiện tất niên trọn gói

Lựa chọn bản nhạc nền sự kiện Tất Niên chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch tổ chức sự kiện. Do đó, nếu bạn đang muốn tổ chức một sự kiện quan trọng, bạn nên tham khảo ý kiến của những đơn vị chuyên nghiệp như chúng tôi. Ngoài cung cấp những ý tưởng sáng tạo, độc đáo, chúng tôi còn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Đảm bảo rằng bạn cũng như các khách mời được trải nghiệm một sự kiện thành công nhất.

Với hơn 10 năm trong ngành tổ chức sự kiện, sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động … Công ty tổ chức sự kiện sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của quý đối tác khi tìm đến các dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *